Cho thuê máy in laser màu HP M451DN

Thương hiệu: HP

Tốc độ: 21 trang/phút

Phí phụ trội: 150 VND/ trang (Black), 2.500đ/trang (màu)

Địa điểm thuê: Tp.Hồ Chí Minh & Hà Nội

* Giá thuê 900.000đ/ tháng cho 2000 trang in trắng đen

* Áp dụng cho hợp đồng thuê từ 2 năm

* Sau 2 năm sử dụng, máy sẽ thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

 

Máy in HP laser màu M451DN là chiếc máy in màu chuyên nghiệp và tốc độ phù hợp với văn phòng cũng như cá nhân. Tính năng tiết kiệm giấy và năng lượng, kết nối Network mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Tự động in đảo 2 mặt giấy

Máy in laser màu HP M451DN nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian với tốc độ in lên đến 21 trang A4/phút (black). Đặc biệt, chức năng tự động in đảo 2 mặt của HP M451DN giúp tiết kiệm giấy lên đến 50%.

Cho thuê máy in laser HP M451dn

Dòng máy in độ phân giải chuẩn

Máy in HP laser màu M451DN  cho ra những bản in sắc nét, màu sắc sống động, mịn đáp ứng nhu cầu in bản thiết kế, quảng cáo hay tài liệu màu thuyết trình. Người dùng nhanh chóng sở hữu những bản in màu nhiều loại khác nhau, sử dụng nhiều mẫu và nền có sẵn của HP.

Dễ quản lí, công suất lớn, tính năng in di động

Máy in laser màu HP M451DN giúp tiết kiệm nguồn điện và giấy in sử dụng, nhờ vào tính năng in 2 mặt tự động vô cùng tiện ích. Máy giúp chủ động quản lý in ấn văn phòng với HP Web Jetadmin, dễ dàng chia sẻ tài nguyên, sử dụng Ethernet để in tiện lợi nhờ HP ePrint.

Cho thuê máy in laser HP M451dn

Máy in HP tiết kiệm tài nguyên

Máy in laser màu HP M451DN giảm thiểu tiêu thụ năng lượng với công nghệ tự động bật/tắt của HP. Công suất tiêu thụ tối đa chỉ 425W. Tiết kiệm năng lượng và thời gian với công nghệ Instant-on, ENERGY STAR, cài đặt dễ dàng với HP Smart Install. Ngoài ra hộp mực của Máy in lasermàu HP M451DN cũng dễ dàng để thay thế và tái chế.

Comments